Thiết kế website tại Hà Nội

Thuật ngữ “Bán hàng online” không còn xa lạ với giới kinh doanh. Không thể phủ nhận trong giai đoạn phát triển vượt bậc của Internet từ những năm đầu thế kỷ 21, đặc biệt sau giai đoạn 2005 đến nay việc kinh doanh online nở rộ và bùng nổ. Chúng tôi là Công ty thiết kế website tại Hà Nội.

Việc kinh doanh theo kiểu truyền thống như thuê mặt bằng kinh doanh ở mặt tiền các con phố, cung đường nhộn nhịp với chi phí cao dần được thay thế bởi những kho hàng nằm sâu trong ngõ với chi phí thấp hơn. Thậm chí là không cần.

Từ khi máy tính cá nhân phổ biến, các loại điện thoại thông minh smart phone ra đời cùng với mạng 3G – 4G phát triển thì thói quen mua hàng của người mua hàng dần chuyển về hình thức mua hàng qua mạng vừa không mất thời gian lai rất dễ dàng tìm kiếm những món hàng mà mình muốn chỉ với những cú “click chuột”. Hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người mua hàng.

Từ nhu cầu thiết yếu đó mà hình thức kinh doanh online hay còn gọi là “Bán hàng online” dần phát triển. Kèm theo đó, việc chuẩn bị cho doanh nghiệp mình một website bán hàng là thực sự cần thiết. Theo thống kê Năm 2015, người Việt Nam mua hàng qua hình thức thương mại điện tử (TMĐT) đạt 4,07 tỉ đô la Mỹ, tăng 37% so với năm 2014 và chiếm 2,8% tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng cả nước.

Với chi phí ban đầu chỉ từ 1,900,000 đ. Doanh nghiệp sở hữu một website bán hàng giờ đây thật sự đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty thiết kế website tại Hà Nội  để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm khách hàng.

Liên hê thiết kế website bán hàng: 0985.605.937

P/s: Giá thiết kế website bán hàng online chỉ từ 1.900.000đ